Về chúng tôi

NAT01236
SỨ MỆNH CỦA HU'LACOS
  • HU’LCACOS mong muốn cho tất cả những người phụ nữ được tự tin, khẳng định vai trò vị thế trong gia đình và xã hội
  • HU’LACOS cùng các đối tác giúp nhau nâng tầm kinh doanh. Cùng nhau tôn trọng và nhân văn trong sự phát triển chung
  • HU’LACOS tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, hiệu quả và hạnh phúc đối với cộng sự
  • HU’LCACOS mong muốn góp phần cho ngành mỹ phẩm Việt Nam đẩy lùi hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Giúp người tiêu dùng trong nước và quốc tế nhận được giá trị thực của sản phẩm chất lượng cao.
240 F 88530117 yIEF3FLZlxRPEdwgDLmTMH7fcdTnH7D6 1
TẦM NHÌN CỦA HU'LACOS
1000 F 181636828 eReDRejPL6DLOzfZFg9VE3nz3n3zUPKz

“Tầm nhìn của Hu’lacos là trở thành một thương hiệu hàng đầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe da, mang lại trải nghiệm độc đáo và sang trọng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sử dụng các thành phần chất lượng cao, hữu cơ và tự nhiên, kết hợp với công nghệ tiên tiến và nghiên cứu khoa học để tạo ra các sản phẩm chăm sóc da chân thực, tốt nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn đặt sự quan tâm và tận tâm vào việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc da tốt nhất, đồng hành và chăm sóc khách hàng một cách toàn diện và đáng tin cậy.

CORE VALUE

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SẢN PHẨM

H: Health (Sức khỏe) – Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Hu’lacos.

U: Unique (Độc đáo) – Sản phẩm của Hu’lacos được thiết kế với sự độc đáo để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

L: Luxury (Sang trọng) – Hu’lacos tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm sang trọng với chất lượng tuyệt vời để thể hiện giá trị của thương hiệu.

A: Authentic (Chân thực) – Tất cả sản phẩm của Hu’lacos được làm từ các thành phần chất lượng cao và được sản xuất một cách chân thực và trung thực.

C: Care (Chăm sóc) – Hu’lacos cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất và tận tâm nhất.

O: Organic (Hữu cơ) – Hu’lacos sử dụng các thành phần hữu cơ và tự nhiên trong sản xuất các sản phẩm của mình để bảo vệ sức khỏe của khách hàng.

S: Science (Khoa học) – Hu’lacos sử dụng công nghệ tiên tiến và các thành phần được nghiên cứu khoa học để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả nhất.

TÍNH CÁCH THƯƠNG HIỆU

H – Hard-working (Chăm chỉ): Hu’lacos mong muốn mang tới nguồn cảm hứng giúp phụ nữ chăm chỉ và sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình.

U – Understanding (Hiểu biết): Hu’lacos mong muốn mang tới nguồn cảm hứng giúp phụ nữ là người có hiểu biết về ngành mỹ phẩm và hiểu được cái đẹp tự tin khi mang trong mình sự hiểu biết.

L – Loving (Yêu thương): Hu’lacos mong muốn mang tới nguồn cảm hứng giúp phụ nữ là người yêu thương và quan tâm đến khách hàng của mình.

A – Ambitious (Có tham vọng): Hu’lacos mong muốn mang tới nguồn cảm hứng giúp phụ nữ có tham vọng phát triển thương hiệu của mình và trở thành người truyền cảm hứng cho những ai mình gặp gỡ

C – Creative (Sáng tạo): Hu’lacos mong muốn mang tới nguồn cảm hứng giúp phụ nữ là người sáng tạo và luôn tìm cách để tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm độc đáo và khác biệt.

O – Optimistic (Lạc quan): Hu’lacos mong muốn mang tới nguồn cảm hứng giúp phụ nữ luôn lạc quan và tin tưởng vào khả năng thành công của mình.

S – Self-motivated (Tự động viên): Hu’lacos mong muốn mang tới nguồn cảm hứng giúp phụ nữ có động lực bản thân và không ngừng cố gắng để đạt được mục tiêu của mình.

Triết Lý Kinh Doanh

Lợi Người, Lợi Mình, Lợi Cộng Đồng và đẹp lòng Thượng Đế